CaulacboOnline.com - Tìm hiểu khám phá vùng đất của địa phận vùng núi Lạng Sơn

294 Lượt xem

Khi bạn nói tới khu vực Lạng Sơn, tỉnh miền núi tọa lạc ở Đông Bắc của đất nước chắc chắn rất nhiều bạn có thể nghĩ đến địa điểm Mẫu Sơn, địa danh hay được ngắm tuyết ở trong 1 vài năm gần đây và đang hấp dẫn được khá nhiều hành khách. Thế nhưng khu vực nơi đây đang còn có quá nhiều các địa danh cảnh đẹp, và địa danh mang tính lịch sử mà chắc rằng nhiều bạn không biết. Chúng tôi đã hỗ trợ các bạn tổng hợp mọi chỗ tham quan tại tp. Lạng Sơn để khách du lịch tính toàn vào trong chuyến đi đi chơi của mình nhé.

 Tìm hiểu ngắm địa danh của tp. Lạng Sơn

 

Toàn bộ nơi du lịch tp. Lạng Sơn không thể không đi.

- Động Tam Thanh: Nằn trên Phường Tam Thanh, vùng núi Lạng Sơn, động này có cửa cave cao khoảng từ 8,2m, tọa lạc ngay tại sườn núi. Động Tam Thanh lôi kéo lòng người cùng những nhũ đã kiến tạo cực đẹp chũi xuống từ trong động.
- Núi Vọng Phu hoặc còn hiểu cùng với cái tên là ngọn núi Tô Thị là 1 quả núi có hình người mẹ ẵm con đang đưa đôi mắt ngắm nhìn tới nơi phương xa.
- Khu bán hàng đêm Kỳ Lừa: Nằm ở tại con đường Thân Công Tài, ở cạnh cùng với con đường Trần Đăng Ninh, khu vực miền núi Lạng Sơn. Khu chợ mở bán từ buổi sáng bày bán đến buổi đêm.
- Với khu chơ Đông Kinh: nằm trên con đường Phai Vệ, ngay tại trung tâm khu vực vùng núi Lạng Sơn. Những loại mặt hàng đang bán trong vùng chợ Đông Kinh rất phong phú cùng với giá cực rẻ.
- Hang Nhị Thanh: Là một cave được nhiều nhũ đá trải dài qua hàng trăm năm năm tích tụ đã tạo thành những hình kì diệu. Cave Nhị Thanh ở trên đường Nhị Thanh, tỉnh Lạng Sơn.
- Đền Mẫu Sơn: Nằm tại xa trung tâm địa phận vùng núi Lạng Sơn 27km, đến với nới này là một tập hợp bao gồm tám mươi quả núi lớn bé khác nhau. Chóp núi cao nhất trong quần thể này là ngọn núi Phia Po với độ cao 1540m. Đi đến chốn này vào mùa đông, mọi người có thời gian được ngắm cảnh tuyết bay, băng giá.

 

Xem thêm: Làm như nào khi thế kỉ hiện nay nếu chúng ta làm người làm lập trình

Đến du lịch Lạng Sơn cần dùng phương tiện nào?

Khi quý khách đang ở Thành phố Hà Nội, các bạn nên đi tỉnh Lạng Sơn với xe lửa hay xe giương nằm khá tiện lợi. Thêm vào đó, khách du lịch cũng sẽ có thể đi bằng phương tiện đi lại cá nhân nếu chủ động hơn nữa cùng với thời giờ đi chơi và có thể đứng lại chụp vài tấm hình tại mọi chỗ bạn thích.
Khi khách du lịch chọn lựa dự án đi lại đến tp. Lạng Sơn cùng với tàu lửa hoặc xe khách thì tới đó khách du lịch sẽ tiếp tục chuyến hành trình của mình bằng taxi, xe ôm; và nếu hành khách chủ động hơn nữa thì khách du lịch có thể nắm rõ những địa chỉ mượn phương tiện tại đấy nếu thuận tiện với quá trình cho chuyến đi tại tỉnh Lạng Sơn( Nếu hành khách mượn xe gắn máy là khá tự chủ thế nhưng bạn cần phải check lại động cơ trước khi đi chơi nhé).