CaulacboOnline.com - Nhanh tới đăng kí vé máy bay giá cực rẻ đến TP. Đồng Hới để được lấy ưu đãi

311 Lượt xem

Đồng Hới được tìm đến là một địa danh du lịch được nhiều người ưa chuộng. Cùng với nhiều nơi có thắng cảnh như Đèo Ngang, hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc và đặc biệt nhất là di tích danh lam thế giới cave Phong Nha – Kẻ Bàng. Tới nơi đây, khách du lịch sẽ được nằm bên cạnh sông Nhật Lệ cùng hàng cây xanh gần bờ biển mộng mơ, kèm vào trong đó là có khá nhiều trần tích cổ xưa hấp dẫn hành khách trên toàn đất nước. Quý khách đang muốn mua một vé cho chuyến bay tới Thành phố Đồng Hới. Dưới đây là những chỉ dẫn hành khách book vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới ở website chúng tôi tối ưu nhất ngày này.

Xem thêm:  Nào cùng đăng kí vé máy bay giá ưu đãi đi tp. Điện Biên đón tiết trời khu vực phía Bắc thôi nào

Chặng bay và giá trị vé máy bay giá cực rẻ tới TP. Đồng Hới

Đến với Thành phố Đồng Hới đã có 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay nội địa sử dụng tuyến bay đấy là: Vietnam Airlines, JST, VJA. Và đến với nơi đây còn duy nhất 2 chuyến bay ở VN tới Thành phố Đồng Hới.

Mau mau mua vé máy bay đi TP. Đồng Hới nếu muốn được lấy chương trình giảm giá


- Tp Hồ Chí Minh đi TP. Đồng Hới : Được ba hãng máy bay Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines cùng sử dụng đường bay.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay VJA thực hành hành trình tuyến bay vào lúc 14h00p hàng ngày và đi đến Thành phố Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng tiền vé ưu đãi nhất chỉ dao động từ 399.000 VNĐ tới 920.000 đ.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay JST thì có giờ khởi hành lúc 10h20p tới Đồng Hới vào gần hai giờ, cùng với giá vé khoảng từ 750.000 đồng đến 930.000 VNĐ/ chặng.
+ Hãng bay Vietnam Airlines có thời gian cất cánh lúc 15h00p và mất 1h35p đê có thể bay tới Đồng Hới , giá tiền trong khoảng từ 1.355.000 đ đến 2.455.000 đ.
- HN tới TP. Đồng Hới : chuyến bay này được dùng với chỉ có duy nhất hãng hàng không quốc gia VNA cùng với đó giờ chuyến bay là 1 giờ 25 phút. Những ngày thứ 4,6 hãng cung cấp dịch vụ máy bay thực hiện 2 tuyến/ngày với giá dao động 9 trăm nghìn VNĐ tới 1 triệu 200 nghìn đ.
Cảnh báo:
+ Giá tiền bên trên đây là giá vé máy bay chuyến đi 1 hướng chưa có thuế phí của đường bay.
+ Kinh phí vé có thể tùy thuộc vào những ngày lễ và thị trường chứng khoán, tiền vé máy bay của những hãng cung cấp dịch vụ máy bay để không giống nhau tùy vào từng thời gian giảm giá của từng hãng máy bay.
+ Lúc làm xuất trình giấy tờ xin khách hàng chú ý là trước ba mười phút trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành.
+ Mọi tin tức sẽ được truyền đạt đến các khách hàng của hãng hàng không, mong quý khách để ý.

Tổng​ hợp ​cách đặt vé máy bay đến TP. Đồng Hới giá rẻ

Từ chỗ đấy dựa vào tiền mình có bao nhiêu và ý định của chuyến bay của mình nếu muốn nhận được chuyến bay tốt nhấtTừ đó tính xem chi phí và ý định của chuyến đi của mình nếu muốn chọn được vé tốt nhất : VNA, Jetstar, VJA. Mọi người cần phải suy nghĩ kĩ và so giá vé máy bay được nhiều hãng máy bay với nhau rồi mới cho ra xác nhận book vé máy bay nào.
Thời điểm tốt nhất nếu muốn đi du lịch ở Thành phố Đồng Hới là vào tháng sáu tới cuối tháng 8. Ngày này rất hợp lý nếu đến nơi đây tắm và ngắm biển và tìm hiểu vẻ đẹp ẩn dấu như là trong quần thể thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.