CaulacboOnline.com - Hạn chế khi dùng phần mềm KeyLogger trong công ty

711 Lượt xem

Hiện tại có rất nhiều Công ty lấy phần mềm KeyLogger mục đích cai quản người làm của họ trong khi đi làm trên cơ quan. Tuy nhiên lúc mà dùng dạng ứng dụng nhớ lại thao tác bàn phím của thiết bị rồi ghi lại thông tin màn hình như vậy với các máy tính sẽ có điều lợi hay hại nhưu thế nào, xin mời cùng với chúng tôi nghiên cứu trong bài viết sau này.

Ở nội dung sau đây chúng tôi sẽ cung cấp chậm dãi từng giai đoạn một, kể từ việc tổng hợp các ứng dụng KeyLogger đang sử dụng phổ biến hiện tại, nêu ra các thế mạng nhược điểm của keylogger sau đó chỉ tiếp cho các bạn giải pháp giảm thiểu.
 

Một vài kiến thức nên biết về tiện ích KeyLogger

 

DANH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER TỐT NHẤT

Tông hợp phần mềm KeyLogger bây giờ đang được tin dùng phổ biến và còn được người dùng phản hồi tốt được tôi tổng hợp lại như : Spyrix Keylogger, Shadow Keylogger, Free Keylogger, ....các bạn cần tham khảo thêm các diễn đàn kiếm thêm các chương trình khác ngon hơn nhe!

Các chức năng chung của toàn bộ ứng dụng KeyLogger bên trên

+ Nhớ lại tác động phím.
+ Hành động ở chế độ ẩn.
+ Ăn chộm clipboard, ứng dụng, Facebook, Twitter, Google+, Skype.
+ Chụp ảnh màn hình.
+ Quản lý tất cả công cụ tìm kiếm: Google, Bingo, Yahoo

HẠN CHẾ KHI DÙNG PHẦN MỀM KEYLOGGER CHO MÁY TÍNH CƠ QUAN.

Độ uy tín: Tất cả danh sách phần mềm KeyLogger lựa chọn đều là các chương trình được nhận ý kiến từ khách hàng tốt, nhưng mà những feedback đó có thể là của nhà cung cấp tự làm nâng giá trị của mình và sai với hiện trạng.

 

 

 

Giảm bớt khi sử dụng phần mềm KeyLogger vào doanh nghiệp


Chi tiết quá mức: Chương trình ghi hành động keyboard rồi còn ghi nhớ màn hình trong giờ thật sau đó lưu vào file và báo về thư điện tử trong một đoạn thời gian nhất định cho nên nếu số nhân công trong CTY nếu check file sẽ rất tốn thời gian.
Không an toàn: Tuy được việc cai trị người làm với Keylogger chi tiết, thế nhưng ko khẳng định danh sách các ứng dụng trên mức độ an toàn làm sao, có thể thuật toán thông minh hoàn toàn tìm ra các thông tin thẻ tiết kiệm, mật khẩu hay dãy mã bí mật và gửi cho phía người làm phần mềm để lộ tài liệu công ty mà các bạn không rõ đến khi quá muộn.
Cài đặt Keylogger là 1 chiếc dao 2 mặt có lợi cho công việc bao quát nhân viên tuy nhiên nếu như cài đặt tiện ích này tin tức quan trọng có thể bị mất cắp - KHÔNG AN TOÀN !

 

 

 

GIẢI PHÁP CAI TRỊ NGƯỜI LÀM THAY THẾ CHO PHẦN MỀM KEYLOGGER

Với ý kiến của bản thân mình, công ty sắp xếp lại nơi Camera đã đặt hiện tại ở một vài bộ phận và sắm thêm một số Camera mới lắp và lựa chọn nơi lắp đặt thích hợp, bao quát được hoạt động của nhân viên.
Ưu điểm của cách lắp thêm camera.
Chi phí ít, chắc chắn : Thí dụ: Với lượng camera doanh nghiệp đã có tu chỉnh lại chỗ phù hợp và sắm thêm từ 10 cho đến mười lắm thiết bị, giá cả tầm vào khoảng 3 cho tới năm tr
Tính tốt nhất: Vẫn có thể bao quát cụ thể hoạt động của người làm qua ở màn hình máy tính tới trạng thái ngoài giờ hành chính.
Răn đe cao: Ban lãnh đạo có thể biểu hiện tính chất quy củ và nhắc nhở với người làm.
Yếu kém
Khiến cho cảm thấy làm việc chẳng dễ thở với người làm.
Sắp xếp lại và cài đặt thêm camera có khả năng tác động đến công việc của doanh nghiệp và những bộ phận.