CaulacboOnline.com - Dọn tới nhà vừa mới tậu cần chú ý các điều nào?

260 Lượt xem

Mang đồ tới căn nhà mới chính là 1 chuyện cực trọng đại đối với bất kể gia đình nào. Đây là 1 niềm vui of tất cả mọi người ở trong nhà. Nhưng dựa vào quan điểm xa xưa thì để cuộc sống giàu sang vui vẻ mai này thì trong lúc chuyển đồ tới nhà vừa tậu bạn cần phải xua tan tà khí gia tăng vận may. Sau đây chính là một số lưu ý dành cho những người chuẩn bị mang đồ đến căn nhà mới tậu.

Tìm ngày lành chuyển về căn nhà mới tậu

Ngày đẹp lệ thuộc sinh nhật of chủ nhà & ngày âm. Đấy là một 1 điều cần thiết nhất bởi thế nếu gia chủ chẳng hiểu việc phong thủy hãy thuê các thầy phong thủy. Chuyện mang đồ về ngôi nhà mới cần phải hoàn thiện muộn nhất 15h hôm đó vì thế các thứ cần chuẩn bị thật kỹ trước đó giúp việc chuyển đồ hoàn thành nhanh chóng. Trong lúc di dời về căn nhà mới tậu gia chủ cần tuân thủ chuẩn xác thời gian đc xem xét từ trước và tránh rủ đông người vào. Sự kiện ăn mừng căn nhà mới mua sẽ thực hiện ngày khác.

Tạo ra tâm trạng hào hứng trong ngày dọn dẹp

Lời khuyên hay trong lúc chuyển về nhà vừa mới mua chủ nhà  nên rõ

Lúc chuyển đồ về căn hộ mới xây chính là hôm đầu tiên trải nghiệm cho cuộc đời tại ngôi nhà mới tậu cho nên các T.Viên của căn nhà phải luôn tươi tắn. Chớ nói ra chuyện tiêu cực ngoài ra đừng trách mắng em bé để tránh sự cãi vã, buồn bã trong hôm dọn đồ tới ngôi nhà mới mua. Bởi vì chúng chính là bất hòa ở trong ngôi nhà.

Cúng thổ quan của căn hộ mới mua

Thổ địa chính là các thần canh giữ căn hộ nên đấy là một chuyện hệ trọng & cần phải bày biện cẩn thận. Từ chiều tối ngày chuyển đồ đến căn nhà mới mua chúng ta cần làm chuyện đó cùng đồ lễ trịnh trọng cúng lễ thần tài. Trường hợp chỉ cúng nhằm kịp ngày đẹp không có nhu cầu ở lại gấp thì chủ nhà cần phải ngủ qua một buổi tối ở ngôi nhà mới mua. Sau khi lễ thổ địa xong mới đc phép xếp đồ

Di chuyển đồ dùng sang nhà mới tậu

Lúc di chuyển đồ đạc tới nhà mới sắm không đc cẩu thả gây vỡ bất cứ đồ dùng nào. Ai đặt chân vào nhà mới đều phải mang ở trên mình một đồ vật, tránh cho người ko vào trong căn nhà. Nữ có chửa không đc phụ giúp chuyện chuyển đồ. Nếu đã vào căn hộ cần bật toàn bộ trang thiết bị trong nhà nhất là bếp ăn, điều hòa và đun 1 ấm nc giữ cho nc sôi 15 phút nhằm tăng vận khí. Có thể treo chuông gió ở trước cửa sổ để xua đuổi tà ma ngoài ra khi nghe thanh âm của chuông gió giúp cho tâm trạng chúng ta sẽ vui hơn nhiều.