CaulacboOnline.com - Book vé máy bay đi Tp. Phú Quốc giá rẻ "viến đá" quý báu của Viet Nam

251 Lượt xem

Đi tới “hòn đảo ngọc”, Tp. Phú Quốc là một trong những thắng cảnh cho những hành khách mong muốn nghỉ ngơi tuyệt nhất ở Việt Nam. Với khí hậu thoáng mát cả năm mức độ nhiệt bình thường trong năm dao động trong khoảng 27 độ và thực sự là nơi lý tưởng tới các du khách cần tới đi chơi cùng với nghỉ dưỡng. khách hàng đang muốn chuyến bay thăm thú đến Phú Quốc?

Tổng​ hợp​ tiền vé máy bay giá ưu đãi đi Phú Quốc

Hiện nay đang có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay sử dụng tuyến bay đến với Tp. Phú Quốc đó là Vietjet Air, VJA, VJA. Có mỗi ngày có 20 chuyến/ngày, khách hàng có thể dễ dàng săn vé máy bay đi Phú Quốc giá cực rẻ vào lúc nào các bạn cần.
- Tuyến bay xuất phát từ Ha Noi đến Thành phố Phú Quốc:
+ Các hãng hàng không đi tới nơi đây khoảng từ 2 chặng/ngày. Kinh phí Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc dao động trọng khoảng từ 699.000 vnđ đến một triêu 500 nghìn vnđ
- Tuyến bay bắt đầu từ Sài Gòn đến bán đảo Tp. Phú Quốc:


+ Những hãng máy bay Vietnam Airlines có 5 tuyến/ngày, và Jetstar có hai chặng/ngày, VJA có ba tuyến/ngày. Giá vé chuyến bay cho chặng bay này dao động trong khoảng từ 290.000 đ tới 730.000 vnđ.
- Chuyến đi từ Cần Thơ đến Thành phố Phú Quốc:
+ Có duy nhất hãng máy bay Vietnam Airlines khai thác với tần suất một chặng/ngày. Giá tiền cho tuyến bay này dao động trong khoảng 1.155.000 vnđ.
- Chuyến đi bắt đầu từ đường bay Rạch Giá đến tỉnh Phú Quốc:
+ hãng hàng không VNA thường có tiền cao nhất nhưng lại muốn có đảm bảo chất lượng chăm hành khách tốt, hãng hàng không này sử dụng tới tần suất một tuyến/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động xuất phát từ 399.000 VNĐ tới 919.000 VNĐ.
Các bạn cần để ý:
+ Giá phí bên trên là giá tiền chặng bay một chặng chưa có phí thuế của chặng bay.
+ Tiền vé còn tùy thuộc vào nhiều ngày tết và thị trường chứng khoán, giá vé cho chuyến bay của từng hãng máy bay để khác nhau vào từng thời gian khuyến mại của từng hãng máy bay.
+ Thời gian làm thủ tục xin khách hàng chú tâm là trước 31 phút trước khi đường bay chuẩn bị khởi hành.

Xem thêm​: Tìm kiếm tìm việc nhanh giáo viên hướng dẫn trẻ ở nhà dễ không?

Hướng dẫn săn Vé máy bay đi Tp. Phú Quốc

Nếu sẵn sàng đăng kí vé máy bay mọi người nên nắm rõ thông tin ở các trang website để biết tới các hoạt động khuyến mại: JST, Vietjet, Vietnam Airlines. Các bạn cần phải so giá vé máy bay của các hãng máy bay cung cấp mọi dịch vụ máy bay với nhau rồi hãy lựa chọn với đúng các yêu cầu của mình
Không những vậy, để có các cặp vé máy bay giá ưu đãi đi Phú Quốc cùng với kinh phí tốt nhất cớ thế khách hàng đừng nên mua vé cho chuyến bay vào thời điểm chủ nhật, bởi vì giá vé máy bay sẽ lớn hơn hẳn. Hành khách nên săn vé máy bay trước khi đang chuẩn bị có 1 bay đi du lịch hay chuyến đi công tác, bởi vì gần chuyến bay giá vé cũng rất cao.