Chỉ nhanh cách đăng ký gói ưu đãi OMG Viettel nhận ưu đãi khủng?

327 Lượt xem

Như các bạn đã biết, gói khuyến mại OMG Viettel là một trong những gói ưu đãi cực kỳ tiện dụng mà nhà mạng Viettel đã dành riêng cho các quý khách của mình. Bởi khách hàng sẽ được dùng miễn phí tất cả các áp dụng trong vòng 7 ngày và được tặng thêm 4GB data lưu lượngcao. Điều này sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng hoàn toàn có thể tiết giảm hết mức được thời gian, cước phí trong quá trình sử dụng.

Đây là gói khuyến mại được nhiều bạn quan tâm nhất ngày nay. Vậy phương án đăng ký dùng gói ưu đãi này như thế nào? Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu luôn qua bài viết sau đây để có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ sử dụng gói ưu đãi OMG của nhà mạng của Viettel.

Những thông tin hưu ích về gói ưu đãi OMG Viettel?

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước – sau mà đơn vị cung ứng mạng gửi tin nhắn được mời tham gia dùng gói ưu đãi.

Phạm vi: Trên toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ ngày 6/12/2017

Chi phí đăng ký: 70.000đ/ lần đăng ký

Khoảng thời gian sử dụng: 30 ngày.

Chỉ dẫn chi tiết phương án đăng ký dịch vụ dùng gói ưu đãi OMG Viettel

Nếu như bạn nằm trong danh sách được mời tham gia dùng gói khuyến mại của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel mà có yêu cầu sử dụng áp dụng thường xuyên. Cũng như muốn nhận liền 4GB data dung lượngcao để vào mạng. Thì quý khách hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ dùng bằng phương án sau:

Soạn tin nhắn sms theo cú pháp: OMG gửi đến 191

Khi đó, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn các bạn đã đăng ký giá trị cốt lõi gói dịch vụ. Hơn nữa, quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ thông qua ứng dụng My Viettel bằng giải pháp nhấn cú pháp *089#OK.

>>> Ngoài ra, web Muathe123.vn còn mang đến thêm các gói dịch vụ khác nữa như :  mua dung lượngHy vọng những gói khuyến mại mà chúng tôi mang đến sẽ khiến bạn hài lòng.

Những chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn từ gói ưu đãi OMG Viettel?

Tặng ngay 4GB data dung lượngcao trong 30 ngày dùng. Nhưng được chia đôi để sử dụng ở những khung giờ khác nhau. Cụ thể như:

  • 2GB lưu lượng quý khách sẽ được dùng ở tất cả thời điểm trong vòng 1h
  • 2GB còn lại quý khách chỉ được sử dụng ở khung giờ từ 11h đêm đến 6h sáng hôm sau.

FREE chắc chắn cước data khi bạn truy cập vào Facebook

=>> Trên là các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại về gói ưu đãi OMG của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel. Nếu khách hàng là người thường xuyên dùng mạng internet cũng như truy cập áp dụng. Thì đừng bỏ lỡ những thông tin hưu ích này.

Lưu ý:

Bởi vì gói ưu đãi này có tính năng tự động gia hạn thêm. Thế nên, nếu như bạn không muốn dùng gói ưu đãi này ở những lần tiếp theo. Khách hàng phải soạn tin nhắn sms hủy ngay để không bị gia hạn.

Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn muốn liên tục dùng gói ưu đãi OMG Viettel này, thì khỏi phải mất thời gian gia hạn. Bởi trung tâm sẽ tự động đăng ký cho các bạn ở những chu kỳ bước kế tiếp.

Trên đây là các thông tin về gói ưu đãi OMG của nhà mạng của Viettel. Nếu quý khách hàng muốn dùng gói khuyến mại. Thì hãy nhanh tay soạn ngay tin nhắn sms để được dùng dịch vụ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này. Hy vọng các thông tin mình vừa chia sẻ trên, sẽ hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng có thể đăng ký sử dụng gói ưu đãi OMG của nhà mạng Viettel. Chúc quý khách hàng thao tác thành công khi đăng ký dịch vụ sử dụng.