CaulacboOnline.com - Kinh nghiệm dùng thẻ điện thoại Viettel để thanh toán cước thuê bao K+

530 Lượt xem

Những khách hàng hiện đăng ký công nghệ KT không dây K+ đã có thể dùng card điện thoại Viettel mục đích thanh toán hóa đơn K+ từng tháng rất nhanh chóng - đơn giản. Mời mọi người theo dõi bài viết phía dưới đây để tìm được hướng dẫn chi tiết nhé!


Dịch vụ truyền hình có dây K+ hiện đc vô cùng nhiều người sử dụng nước ta biết đến và dùng, và để mang tới sự đơn giản thêm cho người sử dụng của mình, K+ đã cung cấp thêm một vài giải pháp thanh toán phí truyền hình trên mọi thời điểm mọi nơi bằng card Viettel .

 

 

Hướng dẫn dùng thẻ cào Viettel dùng trả phí truyền hình K+

 

 

 

CÁC CÁCH GIA HẠN CƯỚC THUÊ BAO K+ QUA THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

Hiện tại đang có 2 phương án hỗ trợ bạn dùng thẻ điện thoại Viettel thanh toán dịch vụ thuê bao K+ với gđ của mọi người, tất cả những trả phí sau đây sẽ được tôi chia sẻ cụ thể ngay sau đây chú ý quan sát nhá!

 

 

Gia hạn truyền hình K+ bằng card thông qua mã USSD

Với giải pháp này làm theo vô cùng dễ, giống các bạn nạp thẻ điện thoại bình thường chỉ cần làm theo thao tác nhập *995# tiếp theo khai báo số thẻ trên đầu K+ muốn thanh toán cùng với dãy số card Viettel ở trong màn hình đt.

 

 

Dùng SMS rồi trả cước K+

Bằng phương pháp sử dụng tin nhắn các bạn phải thực hiện nhắn tin theo đúng như sau K so_the_KTS ma_the_nap gửi 6000.
Với SMS ở trên mọi người được nạp nhiều nhất chín dãy mã card điện thoại với tivi gia đình mình, mỗi dãy mã thẻ cào được khai báo cách ly nhau với 1 khoảng trống.

>>> Tiếp theo: Bí quyết dùng thẻ điện thoại Vina trả cước vô tuyến An Viên

LƯU Ý PHẢI HIỂU RÕ LÚC SỬ DỤNG THẺ CÀO VIETTEL GIA HẠN CƯỚC TRUYỀN HÌNH K+

Mọi người hãy chọn mua những thẻ nạp tương thích với gói thuê bao K+ của gia đình mình, nên lựa chọn những card điện thoại Viettel bằng hoặc là nhiều hơn với tiền cước các gói K+ đưa ra.

 

Cách tra cứu và nạp tiền cước K+ với card điện thoại Viettel


Vì sự không giống nhau giữa mức giá thẻ cào điện thoại và tiền cước các gói dịch vụ thế nên phải có 1 số trường hợp các bạn thanh toán thừa. Nhưng bạn chớ nên quá lo lắng, khoản tiền tồn từ quá trình thanh toán với card hoàn toàn được nhà đài giữ lấy trên 1 khoản tạm thời và mọi người được tiêu chúng cho các lượt trả phí sau này.
Muốn nhận đc chỉ cách tỉ mỉ thêm phương án trả cước, các bạn hãy soạn SMS K HD gửi 6000.
Cú pháp tra cứu số nợ phải trả cước K TRACUU ma-dau-K+ gửi tới 6000, phí tin nhắn 500đồng.
Cùng số tiền tồn khi thực hiện thanh toán hóa đơn bằng card điện thoại , mọi người kiểm tra với mã lệnh USSD *111# cực kỳ tiện lợi.
Còn nữa, muốn gian hạn cước dịch vụ bạn có thể lấy luôn tiền di động của mình, nhưng mà với giải pháp này bạn sẽ bị tính mới cước mười một% nên lưu ý khi sử dụng phương án trên bạn nhé!
Hiện nay gói kênh Premium Plus 125.000đ/tháng của K+ đc gia đình dùng rất nhiều, nếu mà người nào đang dự định dùng loại truyền hình này cần tham khảo thêm.

Thế là hướng dẫn các phương pháp thanh toán cước thuê bao K+ bằng card Viettel, hi vọng rằng bằng tất cả giải pháp ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn và có một cuộc sống tiện lợi hơn, giữ lại thì giờ của mình dành cho các việc khác.

>>> Còn nhiều tin tức khác TẠI ĐÂY