CaulacboOnline.com - Gói không có giới hạn thời gian sử dụng của Viettel

478 Lượt xem

Tomato gói thuê bao trả trước phổ biến từ Viettel áp dụng đối với khách hàng rất ít gọi mà hay nhấc máy nghe nhiều hơn. Gói Tomato không thời hạn hòa mạng và không mất phí giữ sim hàng tháng.

Dùng gói cước Tomato của Viettel mang đến hữu ích gì?

Vì sim Tomato có giá trị thẻ nạp nạp vào tài khoản miễn thời định, quý khách sử dụng tới thời điểm thuê bao hết tiền. Như vậy giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí bởi khách hàng không cần liên tiếp để ý thẻ cào nạp cho thuê bao mà không sợ cắt số. Khách hàng làm những hoạt động SMS, gọi điện bất kỳ khi miễn sao trong sim có số tiền để thực hiện. Đối với gói cước Tomata phía Viettel không áp dụng phí duy trì,bạn không phải bỏ chi phí gì nhằm giữ số hàng tháng. Một công dụng khác gói cước mang lại là trong 60 ngày quý khách chỉ cần thực hiện 1 hành động giảm chi phí là khách hàng được tiếp tục sử dụng. Với những dịch vụ của Viettel chỉ có đăng ký dịch vụ Tomato bạn khỏi phải lo lắng hạn dùng tài khoản trong điện thoại hay cần phải mua thẻ nạp liên tục giúp giữ sim của mình.

Cách dùng sim Tomato của Viettel

Dien thoai chu yeu nhac may nghe va it goi nen dang ky dich vu nao cua Viettel

>>> Tiếp theo: Cách thức sử dụng gói 3G từ Vinaphone

Để sử dụng gói Tomato từ nhà mạng Viettel quý khách có thể thay đổi dịch vụ đang dùng hay đăng ký mới. Một số khách hàng đã là sim trả trước Viettel muốn kích hoạt tự động qua gói cước Tomato nhờ việc viết SMS:
TOMATO gửi 195
Với thuê bao dùng Tomato mua mới khách hàng phải đem chứng minh nhân dân đi tới điểm giao dịch nhà mạng Viettel mua sim Tomato và mang chứng minh nhân dân cho bán hàng làm thuê bao chính chủ.
Yêu cầu đối với thuê bao chuyển đổi gói Tomato là tài khoản vẫn đang sử dụng 2 chiều và tài khoản của khách hàng >0đ.
Phí dành cho sim Tomato vô cùng phù hợp, cước phí gọi đi cung mạng Viettel đó là 1,590đồng/phút ngoại mạng chỉ 1.790đ/ phút, phí nhắn tin cùng mạng là 200đ/SMS, cước phí khác mạng SMS là 250 đ/SMS.

Các chú ý đối với gói cước Tomato của Viettel

Trong khoảng 2 tháng tài khoản cần thực hiện ít nhất 1 trong vài hành động đó là gọi điện thoại, nhắn SMS, nhận cuộc gọi đến thành công, phát sinh lưu lượng, nạp tiền vào tài khoản. Còn không nhà mạng sẽ dừng một chiều gọi điện. Tuy vậy quý khách sẽ khôi phục lại tài khoản bằng cách mua thẻ nạp cho tài khoản. Điện thoại khóa hai chiều nếu 10 hôm sau hôm bị khóa một tính năng gọi đi nhưng khách hàng không mua thẻ cào nạp vào thuê bao để phục hồi. 15 hôm sau ngày cắt 2 chiều mà thuê bao không mua thẻ cào nạp giúp phục hồi các chiều nhà mạng sẽ thu lại sim.

Bạn nào chỉ cần dùng đa phần là nhận cuộc gọi hoặc dùng mạng thì sim Tomato là gói cước hoàn toàn thông minh Tomato mọi người được nhận các ưu đãi và trải nghiệm chính sách hấp dẫn từ Viettel. Từ những thông tin trên đây, hy vọng quý khách đã hiểu và kích hoạt gói Tomato dễ dàng.

>>> Còn nhiều tin tức khác TẠI ĐÂY