CaulacboOnline.com - Dịch vụ 4 G có khác gì so với mạng 3 G?

226 Lượt xem

Để thỏa mãn nhu cầu sử dụng dữ liệu ngày càng đa dạng từ phía khách hàng nên lĩnh vực công nghệ hiện đã triển khai dịch vụ 4 G rộng khắp. Mọi đơn vị nổi tiếng cũng đã giúp đỡ người dùng chuyển free thuê bao 3 G sang thành 4G để giúp quý khách có thể nhanh chóng dùng. Vậy dịch vụ 4 G đem những đặc điểm gì ưu việt so với thế hệ 3G trước đấy?

Khái quát dịch vụ 4 G

Gói 4G đó là công nghệ truy cập Da Ta tiên tiến số 1 cho đến hiện tại. Gói cước 4G sử dụng thuật toán tiên tiến giúp độ bắt sóng tốt rất nhiều. Tốc độ đường truyền từ công nghệ 4 G đó là 100MBbs khi mà mức độ truyền tải của mạng 3G chỉ đạt 14 MBbs. Vậy dịch vụ 4 G đem mức độ đường truyền nhanh từ 3 đến tới 15 lần mạng 3 G. Tuy thế độ truyền tải of dịch vụ 4G cũng còn dựa tổng đài bán gói 4G.

>>> Tiếp theo: Các khuyến mãi bất ngờ trong gói dịch vụ Q-Student đối với sinh viên

Ưu điểm đối với khách hàng dùng dịch vụ 4 G

Sử dụng dịch vụ 4 G quý khách sẽ được tận hưởng truyền tải mạng mức độ cực khủng. Nhờ vậy quý khách dễ dàng xem phim độ nét lớn tuy nhiên không hề lag hay là dễ dàng xem tin tức tại những website bạn yêu thích. Sự kiện bùng nổ mạng 4G là một thời điểm thích hợp với những công nghệ truyền hình hoặc trò chơi online phát triển. Tuy vậy đó là một mối nguy cho truyền tải mạng qua dây vì nhờ có các ưu điểm phía trên 4G hoàn toàn có thể thay chỗ.

Cong nghe 4G co gi khac biet so voi mang 3 G?

>> Xem thêm mục thẻ cào

Nguyên tắc có thể kích hoạt gói cước 4 G

Để mà sử dụng gói cước 4 G người sử dụng cần phải chắc chắc rằng thiết bị bạn sử dụng có khả năng kết hợp gói cước 4G. Số điện thoại muốn chuyển đổi cần có khoảng thời gian dùng từ sau mươi hôm và là thuê bao thanh toán trước. Lưu ý là khi mà quy đổi thành tài khoản 4G thì mọi tài liệu ở trong sim card có khả năng mất. Cho nên khi quy đổi các bạn cần copy hết liên hệ & inbox thiết yếu.

 

Mạng 4 G được phủ tại vùng nào

Gói cước 4G đã phủ sóng ở khắp mọi nơi ở trên toàn đất nước. Dù sống ở những tỉnh náo nhiệt hay nông thôn thì bạn cũng tha hồ đăng kí gói cước 4G từ các mạng.

Cách thức Đk gói 4G

Thời điểm này hầu hết các nhà mạng danh tiếng đã bắt đầu chuyển sang mạng 4G miễn phí đến khách hàng. Bạn được đổi sang dịch vụ 4 G trên mọi văn phòng bán sim of nhà mạng nào. Nếu như đi quy đổi thành dịch vụ 4 G mọi người hãy đem CMND để thực hiện chuyển đổi mạng 4G. Nếu mà đổi sang sim 4 G thành công mọi người hãy nạp tiền điện thoại vào tài khoản của quý khách để được phép kích hoạt những gói vào mạng 4G data khủng của gói dịch vụ. Lệ phí chuyển gói dịch vụ 4 G vô cùng hấp dẫn đến bạn. Hãy nhanh tay kích hoạt gói cước này để tận hưởng tất cả các phút giây online mượt mà nhé.

>>> Còn nhiều tin tức khác TẠI ĐÂY