CaulacboOnline.com - Đăng ký gói cước DC300 Vietel chỉ sau 1 bước

124 Lượt xem

Khi bạn đăng ký thành công gói cước DC300 Vietel khách hàng sẽ có cơ hội được nhận chương trình ưu đãi, khuyến mại khủng lên tới 24GB có thể sử dụng trong vòng 6 đến 12 tháng. Điều này khiến cho các bạn có thể dễ dàng kết nối mạng internet tốc độ cao ở bất kỳ lúc, tất cả nơi mà không hề lo bị ngắt kết nối hay bị mất kết nối.

Vậy chắc hẳn, khách hàng đang quan tâm tới cách thức đăng ký dịch vụ gói cước này như thế nào? Quý khách hàng có thể theo dõi bài viết sau đây để biết phương pháp đăng ký gói cước. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết phương pháp đăng ký gói dịch vụ gói cước một cách làm tốt nhất.

gói cước dc300

Những thông báo cốt yếu các bạn đang cần biết trước khi đăng ký gói dịch vụ gói cước DC300 Viettel

DC300 là gói cước phổ thông, quý khách hàng rất có thể dùng ở toàn quốc. Nhưng trước khi đăng ký gói dịch vụ sử dụng, bạn đang cần nắm được các thông báo cơ bản sau đây.

Thứ nhất: Phí dùng gói cước DC300 là 300.000đ/ 1 lần đăng ký dịch vụ (có hạn mức dùng trong vòng 6 tháng kể từ khi quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công).

Thứ hai: Mỗi tháng quý khách sẽ được nhận 4GB tốc độ cao (Sử dụng trong vòng 1 tháng).

Thứ ba: miễn phí tất cả tất cả kinh phí cước nảy sinh

Lưu ý: Để rất có thể dùng gói cước, ID của bạn phải có ít nhất 300.000đ và phải sử dụng thuê bao Dcom 3G Viettel mới rất có thể dùng gói cước này. Đây là gói cước dành riêng cho nhà mạng viễn thông Viettel.

Bên cạnh thông tin về gói cước, bạn có thể tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Xem nhanh tại link này muathe123.vn/mua-the-dien-thoai.html​

Các chương trình ưu đãi quý khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng gói cước DC300 Viettel?

Khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ gói cước giá trị cốt lõi, quý khách hàng sẽ có luôn 24GB data tốc độ cao. Thoải mái cho khách hàng lướt web, xem phim… Hơn thế nữa, mỗi tháng bạn sẽ được nhận thêm các gói ưu đãi sau:

  • Thêm 4GB data tốc độ cao mỗi tháng
  • Khi quý khách sử dụng hết data tốc độ cao có sẵn, quý khách vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng bình thường ở mức tốc độ thường.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại đang là dịch vụ nhận được nhiều  sự quan tâm của người dùng. Truy cập để tìm hiểu những thông tin hấp dẫn nhất: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html

gói cước dc300 của viettel

Hướng dẫn tìm hiểu cách làm đăng ký dịch vụ gói cước DC300 Viettel lấy liền nhất?

Để rất có thể đăng ký gói cước này giá trị cốt lõi, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn: DC300 gửi 191.

Sau khi đăng ký thành công, tổng đài sẽ trả về điện thoại của quý khách hàng dòng tin nhắn “quý khách đã đăng ký giá trị cốt lõi gói cước DC300 của chúng tôi”. Hiện nay, khách hàng rất có thể sử dụng thoải mái.

Những chú ý khi sử dụng gói cước DC300 Viettel:

Sau khi tổng đài gửi về tin nhắn sms, khách hàng đã đăng ký dịch vụ thành công gói cước DC300 Viettel. Quý khách hàng đang muốn tháo SIM ra khỏi điện thoại. Lắp vào công cụ thay thế trợ giúp Dcom 3G Vietel trên máy tính và iPad…

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết cách lựa chọn dịch vụ tiện ích nhất. Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ cào giá rẻ để nhận nhiều ưu đãi. Xem thêm ngay nhé. 

Dung lượng data sẽ không cộng dồn khi hết thời hạn. Chính bởi vậy nên, để biết chuẩn xác quý khách còn bao nhiêu dung lượng. Bạn rất có thể nhấn *191# hoặc *109# để kiểm chứng.

Hi vọng, cùng bài viết chia sẻ này, quý khách hàng sẽ dễ dàng hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ gói cước DC300 giá trị. Tất cả thông báo tìm hiểu về gói dịch vụ đăng ký gói cước DC300 bạn rất có thể gọi trực tiếp ngay cùng tổng đài để được trợ giúp một cách làm lấy ngay thuận tiện nhất.

Chúc bạn đăng ký gói dịch vụ gói cước DC300 Viettel thành công!!!