CaulacboOnline.com - Chống mã độc Wanna cry từ dịch vụ F-Secure của Vinaphone

172 Lượt xem

Dịch vụ F-Secure của Vinaphone là phầm mềm diệt virus chuyên nghiệp được đánh giá tốt nhất trên thế giới. Khi sử dung phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng tránh được virus và mã độc xâm nhập trên điện thoại, máy tính của mình khi sử dụng.

Hiện tại hệ thống mạng viễn thông trên thế giới thường xuyên gặp vấn nạn bị các hacker phát tán mã độc Wanna cry gây ảnh hưởng đến hệ thống mạng nghiêm trọng. Ở thị trường Việt Nam cũng gặp hàng ngàn mã độc xâm nhập các máy tính cá nhân, tổ chức, danh nghiệp mã hóa thông tin tống tiền xuất hiện ngày một nhiều. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai dịch vụ dịch vụ F-Secure của Vinaphone, giúp người dùng có thể bảo đảm được thông tin an toàn hơn.

Thông tin chi tiết về dịch vụ F-Secure của Vinaphone

F-Secure là phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới sử dụng để diệt virus cho cả điện thoại, Ipad, máy tính, theo đó dịch vụ đang được triển khai với những tính năng như sau:

Dịch vụ F-Secure Vinaphone áp dụng nhiều tính năng như: tự động định vị thiết bị, báo động khi thất lạc máy tính, điện thoại, khách hàng có thể khóa máy khi thiết bị ở xa.

Dịch vụ F-Secure của Vinaphone còn bảo vệ các thông tin tài khoản ngân hàng khi đăng nhập bằng di động máy tính, chặn liên lạc với thuê bao khác, mã hóa các thông tin khi truy cập mạng.

Dich-vu-f-secure-cua-Vinaphone

F-Secure cài đặt mặc định các tính năng của “Parental control” như hạn chế nội dung, thời gian sử dung và hạn chế được tối đa các tác nhân xấu nhập.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ F-Secure của Vinaphone

Dịch vụ F-Secure hiện đang được nhà mạng hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, Windows Phone, iOS,  MAC, và máy Android. Nếu thiết bị di động của bạn đang sử dụng các hệ điều hành này thì có thể đăng ký sử dụng dịch vụ để ngăn chặn virus và bảo mật thông tin trên di động của mình.

Các gói cước từ dịch vụ F-Secure

Giá gói cước

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Gói cước Ngày

2.000đ/Tgày

Miễn phí chu kỳ cước đầu

Gói cước Tuần

8.000đ/Tuần

Miễn phí chu kỳ cước đầu

Gói cước Tháng

20.000đ/Tháng

Miễn phí 7 ngày đầu sử dụng

Ngoài ra  khách hàng có thể đăng ký thông qua website dịch vụ bằng cách truy cập vào  wapsite fsecurevn.com chọn gói cước phù hợp và làm theo hướng dẫn để đăng ký.

Khi thuê bao đăng ký dịch vụ F-Secure thành công hệ thống sẽ gửi đến bạn thông tin tài khoản, tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản. Trường hợp thuê bao muốn thy đổi mật khẩu bạn có thể truy cập ngay trang fsecurevn.com để thay đổi.

Các chức năng của dịch vụ F-Secure của Vinaphone đều có thể hoạt động bình thường ngay cả khi thuê bao của bạn không kết nối internet. Tuy nhiên nếu thuê bao có nhu cầu cài đặt phiên bản F-Secure duyệt virus mới nhất thì bạn phải kết nối data mới tải được ứng dụng này.

Hi vọng với những ưu đãi mà dịch vụ F-Secure của Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ thành công và an tâm sử dụng di động của mình hàng tháng mà không lo bị mã độc tấn công.