CaulacboOnline.com - Chi tiết thông tin về gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

364 Lượt xem

Có khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng được cung cấp cho khách hàng để tiết kiệm chi phí. Một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng chính là gói cước D50 ưu đãi Vinaphone. Chi tiết ưu đãi từ gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký thế nào các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

Với cước phí siêu rẻ chỉ 50k một lần đăng ký các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 3Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao. Mức ưu đãi này hỗ trợ cho khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng tốc độ cao mà không lo lắng về chi phí, cũng như tốc độ đường truyền mạng. Những khách hàng đang là thuê bao Ezcom và hoạt động 2 chiều thì sẽ được đăng ký gói cước này.

Bạn cần kiểm tra tài khoản chính của mình trước khi thực hiên đăng ký. Nếu như tài khoản chính nhiều hơn 50k thì mới có thể đăng ký thành công gói cước này.

>>> Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất

Cách đăng ký nhanh gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

Khi khách hàng có nhu cầu trải nghiệm gói cước này các bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn khá đơn giản đó là :

D50 gửi tới 888

+Lệ phí tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí

+Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi:  50.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước  : 30 ngày từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Gói cước sẽ gia hạn tự động khi hết chu kỳ sử dụng với điều kiện tài khoản chính của bạn có nhiều hơn 50k và khách hàng không tiến hành hủy gói cước.

goi-cuoc-d50-uu-dai-vinaphone

 gói cước D50 ưu đãi Vinaphone 

Nếu như không còn nhu cầu sử dụng khách hàng có thể dễ dàng hủy gói cước này và chuyển sang sử dụng một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký  gói cước D50 ưu đãi Vinaphone đem lại khá nhiều tiện ích cho người dùng. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn tiến hành đăng ký gói cước này thành công.