CaulacboOnline.com - Cách thức sử dụng gói 3G từ Vinaphone

221 Lượt xem

Vinaphone là đơn vị lớn có sản phẩm hoàn hảo và thường xuyên tổ chức nhiều chương trình cho người dùng. Vừa rồi Vinaphone phát hành gói cước Big Data Vinaphone tốc độ truy cập 3G cực lớn với data ưu đãi cực khủng giúp khách hàng thích thú và sử dụng giải tỏa việc dùng internet rất cao của quý khách.

Gói cước 3G/4G Vinaphone cung cấp đã nâng cấp

Đợt này, phía Vinaphone tung ra gói cước 4G bao gồm 5 gói BIG200 , BIG90 , BIG120 , BIG70 , BIG300 có giá tiền các gói trong khoảng 70.000đ đến 300.000đ có Data khác nhau 2,4Gigabyte-18Gigabyte thỏa mãn mức dùng của khách hàng để có nhiều chọn lựa tiết kiệm giá phí, với thẻ điện thoại có giá trị tài khoản 1 chỉ 70k là được sử dụng. Dịch vụ 4G áp dụng đối với mạng 3 G và 4 G, sim dùng 4 G hoặc không sẽ vẫn được phép đăng ký gói Data, thuê bao đã dùng 4G sử dụng gói Data sẽ giúp đường truyền vào mạng nhanh hơn nhiều lần trước đây. Bởi tiện dụng với chất lượng đã nâng cấp 3G được khách hàng lựa chọn tin dùng. Với những gói Data đã áp dụng của Vinaphone thì gói cưới này có sự cải tiến rõ rệt bởi lưu lượng hơn nhiều trong khi giá giữ nguyên.
 

Một số dịch vụ Data từ Vinaphone sử dụng được toàn bộ 3 G và 4G

 

Lưu ý cần biết về gói 4G của mạng Vinaphone

- Thời gian sử dụng ngày 3-7-2017
- Phạm vi sử dụng toàn quốc
- Dịch vụ 3G từ mạng Vinaphone là BIG120 , BIG200 , BIG90 , BIG70 , BIG300
- Hạn dùng là 1 tháng từ khi đăng ký và tự động tăng hạn.
- Gói được áp dụng với mọi thẻ mạng Vinaphone đang hoạt động

 

>>> Tiếp theo: Kinh nghiệm dùng thẻ điện thoại Viettel để thanh toán cước thuê bao K+

Cách thức để kích hoạt dịch vụ 4G của Vinaphone

Nếu đăng ký bất kể gói Big Data của mạng Vinaphone quý khách viết SMS DK TÊNGÓICƯỚC gửi 888 (miễn phí cước nhắn tin)

 

 

 

Các dịch vụ 3G của Vinaphone áo dụng được cả 3 G & 4G

>>> Đọc thêm tin tức khác TẠI ĐÂY

Têngóicước khách hàng thay bằng tên dịch vụ 3G quý khách cần sử dụng.
Khi khách hàng nhắn tin rồi sử dụng phía Vinaphone nhắn về máy tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký xong gói Data khách hàng muốn.
Quý khách biết là khi dùng quá phạm vi lưu lượng miễn phí phía Vinaphone bị thu phí trong thẻ sim như bình thường đó là 25đ / 50Kb vì thế trong khi truy cập cần biết data ở máy quý khách còn bao nhiều nhắn SMS :DATA gửi 888.
Soạn tin : HUY Tên gói cước gửi cho 888
Nếu không có nhu cầu truy cập 3G và sau đó data vẫn còn sẽ bị hủy bỏ. Hoặc bạn có quyền gia hạn thêm lưu lượng nếu muốn bằng việc viết tin : TG MI đến 888
Nhà mạng sẽ cung cấp thêm dữ liệu về gói cước 3G này.
Dùng gói 3G/4G này của nhà mạng giúp quý khách sử dụng internet ở bất kỳ nơi đâu mọi thời điểm thật tiện lợi không phải dựa vào wifi. Bởi vật mọi hoạt động xem tin tức, xem phim, chơi điện tử, Zalo ... không hề ngắt quãng.
Trên đây đã giới thiệu cho bạn biết toàn bộ các điều của gói cước Data của Vinaphone cực kỳ bổ ích. Qúy khách nhanh tay nạp thẻ cào điện thoại sử dụng gói cước 3G/4G hợp lý thôi!. Mong quý khách hàng có phút giây online vui vẻ.