CaulacboOnline.com - Bí quyết dùng thẻ điện thoại Vina trả cước vô tuyến An Viên

694 Lượt xem

Với ước muốn cung cấp tới sự thuận lợi cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của họ, nhà truyền hình An Viên quyết định hỗ trợ khách hàng của họ trả nợ cước phí sản phẩm hằng tháng qua thẻ cào Vina. Với bài viết bên dưới đây tôi sẽ dạy anh chị mẹo trả cước phí truyền hình AnVien bằng thẻ nạp Vina nhanh, các bạn nào không biết hãy để ý theo dõi.


Hoán đổi thẻ Viettel thành VNĐ


Trả hóa đơn vô tuyến qua card, các bạn sẽ không còn phải chờ đợi nhân viên nhà đài ghé qua của nhà mỗi tháng, lo ngại khi bọn họ đến mà mình đi làm không trả nợ được tiền, bị dừng phát sóng. Qua cách thẻ cào Vinaphone mọi người sẽ không còn lo lắng, và làm vô số dự định mà mình thích mà không còn yếu tố nào cản trở.

 

Giải pháp lấy card điện thoại Vinaphone trả nợ cước vô tuyến AnVien

Muốn thực hiện được bí quyết trên, trước tiên mọi người cần phải có 1 thẻ điện thoại Vina có giá trị nhỏ nhất 100.000đ đi lên đây là - yêu cầu thứ nhất.
Điều tiếp theo: Chuẩn bị dãy mã đầu dịch vụ AnVien của bạn, để hoàn thành được yêu cầu đó, các bạn chỉ cần bấm nút i trên điều khiển đầu AnVien 3 lần liên tục.
Hoàn thành được 2 điều dễ dàng bên trên mọi người đi qua thực hiện theo đúng toàn bộ các bước mà chúng tôi sắp hướng dẫn ở dưới này giúp trả cước phí truyền hình AnVien với card điện thoại Vina.
Cực kỳ dễ dàng bạn lấy thẻ rồi soạn tin theo dưới đây:

 

 

TH VN mã đầu tiện ích AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Ở đấy: Mọi người có nhớ: đoạn code thẻ truyền hình AnVien là mã số mà bạn lấy được ở yêu cầu thứ hai trên đầu.
Toàn bộ những thứ còn lại các bạn lấy như thường.

 

 

 


Quy đổi thẻ Vina lấy tiền mặt

 

 

>>> Tiếp theo: Dịch vụ 4 G có khác gì so với mạng 3 G?

Ghi chú khi dùng card điện thoại Vinaphone thanh toán phí dịch vụ An Viên.

Khi sử dụng thẻ nạp Vinaphone thanh toán cước dịch vụ MObi TV của AnVien các bạn có thẻ bị mất cước phí là năm% tức là đối với card điện thoại Vinaphone mệnh giá 100k quý khách chỉ có thể trả hóa đơn tối đa chín mươi lăm ngàn đồng.
Muốn hoàn thành cách thức trả = card điện thoại thành công bạn cần phân biệt được đâu là dãy mã số thẻ Vinaphone và đâu là dãy serial của thẻ cào để khai báo thông tin trên tin nhắn cho đúng.
Tùy thuộc gói dịch vụ truyền hình An Viên MobiTV bạn đang sử dụng, nhân viên sẽ giảm cước tương thích với giá trị thẻ cào đã chuyển vào. Cụ thể khi mà các bạn nạp thẻ nạp Vinaphone 100.000đ sẽ gia hạn gói cước 50k,còn lại 45 ngìn đồng còn lại sẽ chuyển qua trả phí cho tháng sau này. Ko còn phải thắc mắc và lo âu việc thừa tiền nữa.
Ngoài ra, khách hàng cũng có khả năng sắm mã thẻ cào Vinaphone online đang được bày bán trên một số trang web dịch vụ về thẻ điện thoại, đổi thẻ nạp qua mạng để dùng vừa giá thấp, tiện lợi nhất mà còn sẽ cung cấp được đầy đủ yêu cầu như thẻ nạp giấy cũ.

Bên trên là chú ý mà mình mang đến cho khách du lịch phương thức dùng thẻ nạp Vinaphone trả hóa đơn cước phí vô tuyến Mobi TV từng tháng. Hi vọng rằng khi xem được phần tin này sẽ giúp ích ít nhiều cho khách hàng trong sinh hoạt.

>>> Còn nhiều tin tức khác TẠI ĐÂY