CaulacboOnline.com - Mẹo lựa chọn Samsung Note thế hệ 4 qua tay

202 Lượt xem

Sản phẩm Samsung Note 4 được bán đã lâu nó ko đc bán mới nữa, nhưng mà trong hiện tại có vô cùng nhiều bạn trẻ tìm Note 4 tại các chợ rao vặt trực tuyến, chỗ những Note 4 để lại có giá thấp. Dùng giải pháp này cực hữu ích nếu như mọi người biết được những bí quyết check Samsung Note thế hệ tư qua tay mà tôi nêu ra phía dưới này.

Cách lựa chọn Galaxy Note thế hệ 4 đã QSD

>>> Tiếp theo: Mua di động Blackberry qua tay cần kiểm tra gì

Test một con di động Note 4 cũ mọi người phải xem kỹ hình thức, check mọi thông tin kỹ thuật, bản quyền trong di động và các chức năng trong máy cảm nhận nó còn hoạt động tốt ko? Do là di động Note thế hệ tư đăng trong trang rao vật do đó mọi người hãy kiểm tra kỹ lướng khi không vướng tình trạng lấy và không được bảo đảm.

 

Check ngoại hình Galaxy Note thế hệ 4 cũ

Đó là bước đầu tiên các bạn cần làm để có được 1 con điện thoại Note thế hệ tư đã qua sử dụng ngon, với những điện thoại chính hãng khi mang trên tay mọi người sẽ thấy chắc tay và đây điểm riêng có của Note thế hệ 4 Samsung. Bên cạnh đó ở giai đoạn này, bạn nên xem tới sườn, xem tới trầy xước ở màn rồi kính cam. Chú ý khi kiếm di động Note 4 trong những chợ rao vat đồ cũ, đó là vỏ lửng Note 4 sờ có thấy êm ko nha!

 

>>> Xem thêm tin tức khác TẠI ĐÂY

Test Samsung Note thế hệ tư bản quyền

Sau khi xem kỹ ngoại hình di động thấy được, mọi người nên tính về vấn đề chuẩn khi muốn không gặp Note 4 đểu, sửa máy, thực hiện cách này mọi người phải lấy imei và gửi tới 6060 để kiểm tra.

 

 

 

Nhận dạng Samsung Note 4 thật và tân trang

 

 

 

Xem xét phần mềm trên Galaxy Note thế hệ 4

Bây giờ, rất nhiều Galaxy Note thế hệ tư đc treo bán trên nhiều địa chỉ rao vat có đủ loại giá hấp dẫn, trong khi tìm điện thoại Note 4 đã QSD, mọi người cần test hoạt động trên di động, kiểm tra vài công năng trên màn hình, cảm biến. Và để kiểm tra chính xác các bạn có thể dùng mã *#0* sau đó kiểm tra mọi điểm trên, sau đó mới xử lý.
Test hàng kỹ lưỡng, các bạn chuyển qua lưu ý về % pin sụt và mặt lưng bị sinh nhiệt ko, khi nóng khả năng Note 4 đó yếu pin đấy nhá!

 

 

Test cáp sạc

Sử dụng di động Note thế hệ 4 trên web rao vat đồ cũ trường hợp giữ được phụ kiện nhiều, tuy nhiên nếu có các bạn cần phải kiểm tra kỹ càng cáp sạc, để ý tới font thông tin in trong bộ sạc máy đậm nét, xem dây cap xem thế nào.
Củ sạc Samsung Note thế hệ 4 là kiểm fast charger do đó trên thân sẽ có icon rồi chỉ số lớn hơn so với các cục nạp phổ thông, bạn phải lưu tâm vấn đề này.
Thêm vào đó, hãy check kỹ headphone của Note 4 khi có.

Trên đây là mọi thủ thuật check điện thoại Note thế hệ tư đã QSD tại địa chỉ rao vat đồ cũ hoặc là những cửa hàng kinh doanh nào khác. Mong bạn tìm đc máy tốt!