CaulacboOnline.com - Thiên đường Cô Tô đang chào mong khách du lịch đó

353 Lượt xem

Huyện Cô Tô là một địa điểm đi tham quan mà mọi người cần phải đến nơi đây một lần vì thiên nhiên vẫn còn hoang sơ, cùng với khá nhiều địa điểm cực đẹp. Địa danh này rất hợp lý cho đến những đôi uyên ương cần selfie và hưởng thụ sau những ngày đi làm căng não... Sau đây, tôi muốn giúp tới khách d lịch về kiến thức của chính bạn khi muốn tới Cô Tô, để bạn được 1 chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời với ngày nghỉ hè khoảng từ những ngày hè.

Muốn có được 1 chuyến đi đến bạn cảm thấy vui thú mà có thể hành khách cảm thấy tốt nhất, mọi người cần phải sắp xếp thời giờ để có 1 chuyến đi ba ngày 2 đêm.

Cô Tô là 1 hòn đảo tại hướng đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh Cô Tô có 48,3 km² diện tích đất liền, dân số khoảng hơn 4.000 người định cư. đảo Cô Tô là khu biển linh thiêng bởi có tượng đài Bác Hồ đó là tượng độc nhất đã tạc lên khi Bác Hồ còn sống. Huyện Cô Tô là chỗ có khá nhiều bãi đá, trầm tích kì vĩ, những vùng cát trắng nguyên sơ cùng hương vị đậm đà xuất phát từ biển khá thích hợp để khách du lịch khám phá thiện nhiên kì vĩ này.
Khi đặt chân tới chốn này du khách còn có khá nhiều khoảng không gian thể hiện tình cảm từ con đường tình yêu. Bạn còn được dắt tay người bạn thích bên nhau dạo bước trên “Cung đường Tình yêu”. Rất ngay cạnh đó, mọi người sẽ trải nghiệm cùng người dân bản xứ thân thiện ngư dân đắt bắt sản xuất nước mắm,hải sản, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và họ giúp bạn chọn lựa chọn các sản phẩm của biển nếu muốn có kỷ niệm cho chuyến đi đầy sự thích thú khó mà quên được.

Nhiều điều khách du lịch cần trang bị với ngày đi du lịch

Đầu tiên nếu muốn chuẩn bị cho 1 chuyến đi chơi tốt, du khách cần phải tìm hiểu đến những địa danh mà bạn nên đến ở đây nếu muốn thu xếp lịch trình cho chuyến đi du lịch để phù hợp.

Xem thêm: Gợi ý các điểm tham quan đối với gia đình thời gian đầu năm
Tiếp theo, du khách cần phải lưu ý thời tiết lúc bạn đi chơi được tốt hoặc không tốt, bởi biển mà động thì những con tàu đi ra biển có thể bị ngưng hoạt động. Thêm vào đó, bạn nên chọn ngày đi du lịch của mình trong thời gian các buổi chủ nhật, mặc dù lượng hành khách đến với nơi đây lúc đấy cực cao điểm tuy nhiên khách du lịch sẽ đi tới đó bầu không khí sẽ đông vui và vui vẻ hơn là ngoài đường vắng người.

 Thiên đường Huyện Cô Tô vẫy chào đón mọi người đó


Điều quan trọng là để có thể thoát khỏi bị chặt chém giá tiền hotel ở đấy thì trước hết mọi người nên xem giá trước nhà nghỉ qua các trang mạng. Giá cả món biển tại đấy rất rẻ thế nhưng đôi lúc du khách sẽ bị bóp giá, để tranh này bạn cần phải xem giá ở nhiều nơi. Di chuyểnMuốn đi đến đấy là du khách bị mất một thời gian khá dài và nếu mọi người bị say sóng thì tốt nhất cần phải chuẩn bị cho bản thân mình những cách chống say tàu xe đi nhé.