CaulacboOnline.com - Hoa cải khoe sắc trắng xóa rồi cầm balo trong tay & thưởng ngoạn vùng núi Sơn La nhanh nào

287 Lượt xem

Sơn La là 1 địa danh thuộc miền Bắc nước ta, một trong những điểm tham quan nức tiếng ở nc ta đều lưu giữ đc các nét hoang sơ, vẻ riêng ở miền núi rừng.

Mỗi dịp mùa xuân tới, các cánh đồng hoa mận thi nhau nở rộ, màu sắc rực rỡ bao phủ khắp cánh đồng. Đông đến, những cánh đồng hoa cải mênh mông trắng muốt biến nơi này thành thiên đường tuyết trắng, lôi cuốn lắm phượt thủ nơi xa đến chiêm ngưỡng khung cảnh với khí hậu lành lạnh.
Tới thưởng ngoạn Sơn La, hầu như hành khách bảo đảm chẳng thể chẳng tới Mộc Châu, một trong số điểm đến thu hút khách du lịch nhất ở tỉnh. Vào đến dịp cải khoe sắc, khách du lịch đều thi nhau kéo đến thăm thú miền núi rừng Tây Bắc để chiêm ngưỡng các cánh đồng rự rỡ trải toàn bộ các sườn núi, ngọn này nối tiếp đỉnh khác tạo thành khung cảnh thơ mộng, lãng mạn.


Sổ tay trải nghiệm Sơn La cho hành khách siêu rẻ

>>> Tiếp theo: Du lịch Vịnh Hạ Long chỉ 2N1Đ

Bên cạnh các gam màu sắc rực rỡ của những loài hoa, Mộc Châu sở hữu các vườn chè xanh mát rợp tầm nhìn, mang lại cảm nhận thư thả, yên bình kì lạ mỗi lúc hành khách có dịp ghé tới. Nhất là, nằm trên con đường qua Ngũ Động – Bản Ôn sở hữu vườn chè hấp dẫn với thiết kế 5 hình trái tim lồng trong nhau, chứa sự thu hút đặc biệt đối với các cặp tình nhân & rất lắm đôi tình nhân từng lựa nơi đó thành địa chỉ chứng kiến cho hạnh phúc trường tồn của họ.
Mặt khác, thiên nhiên ưu đãi trao tặng cho mảnh đất này quà tặng tuyệt vời # đó là các dòng nước khá kỳ vĩ, đơn sơ. Tâm điểm số đấy có thể nhắc tới thác nước bản Vặt – Mường Sang – Mộc Châu. Quang cảnh bao quanh thác vẫn giữ vẻ nguyên thủy tự nhiên, thác nước từ khoảng cách 100m đổ trắng tinh, rầm rầm, không chỉ mang đến cho khách du lịch sự thích thú với quang cảnh vừa huyền bí, kỳ vĩ của đất trời mà còn làm thêm yêu mến lúc được đắm mình vào trong một số cơn gió mang hơi nước trong vắt.
Không chỉ vậy các địa điểm tham quan có tiếng, Sơn La hiện đang hấp dẫn khách du lịch qua vẻ đa dạng bởi văn hóa, các lễ hội dân tộc đặc sắc bởi 12 đồng bào sinh sống nơi đây: một vài điểm phòn tục đặc trưng ví dụ hát sơn ca, kịch ở dân tộc Hoa; phong tục truyền thống đặc sắc có đầy đủ loại thơ, ca, múa, bài hát của dân tộc Tày; lễ hội rửa cây lúa, hội mùa màng, lễ cầu mưa thú vị của dân tộc Mường...

 


Trải nghiệm Sơn La có gì hấp dẫn?

>>> Còn nhiều tin tức khác trên http://caulacboonline.com/

Còn vô cùng nhiều mùa lễ hội hấp dẫn, hay ho mà khách du lịch được tìm hiểu lúc tới chốn này.
Bạn có dịp tới Sơn La, song song hành động thưởng thức cảnh quan hay thăm hỏi bản làng ít người, những các bạn từ xa đến khó thể quên ăn những món ăn bản địa. Các đặc sản bạn phải dùng thử lúc đi thăm quan Sơn La đấy là thịt chua.
Có rất nhiều điểm lôi cuốn # trên Sơn La cần bạn khám phá. Hãy đặt vé tầu bay thăm quan Sơn La trong hôm nay để đc hưởng thụ đời sống hấp dẫn!