CaulacboOnline.com - Du lịch Vịnh Hạ Long chỉ 2N1Đ

288 Lượt xem

Hạ long bay là một điểm đến thăm quan nổi tiếng Việt Nam. Vịnh Hạ Long đã được so sánh như 1 bức tranh thiên nhiên lớn vô cùng sống động mà tạo hóa ban tặng cho QN. Sau đây nhóm sẽ share tới với du khách một vài kiến thức phượt vịnh Hạ Long siêu rẻ.

Thời điểm thích hợp tham quan

Theo như hiểu biết của bản thân mình thì thời gian hợp lý nhất là vào thu tới, tầm tháng 8 tới tháng 10. Bên cạnh đó thì tầm cuối tháng 4 đến cuối tháng 6 cũng tuyệt để nghỉ dưỡng.

Di chuyển loại cách nào?

Với những hành khách phương xa thì có thể dùng phương tiện tàu bay sẽ giảm thiểu thời giờ , tiền bạc. Khách du lịch hãy book vé máy bay giá cực rẻ cho hành trình của quý khách. Sẽ giảm được khá nhiều chi phí đó.

Nghỉ ngơi đâu khi đến HL


Phượt Hạ Long trong 2N1Đ


Địa điểm này các du lịch vô cùng mở rộng cho nên nhà nghỉ sẽ khá lắm. Cực kì tiện lợi đối với một vài du khách. Chi phí khách sạn cũng không quá đắt đỏ dao động tầm 250k trở lên.

Các địa danh du ngoạn tại Hạ Long

Hang động Thiên Cung: Đó là 1 trong các hang thu hút nhất ở Hạ Long. Động lớn khoảng mười ngàn mét vuông, cấu tạo vô cùng không đơn giản bao gồm lắm tầng. Đi trong hang động du khách có thể được thấy vô số các búp nhũ, măng đá có hình dáng kì lạ. Động Đầu Gỗ: Động đó mang tính cổ xưa nhiều bí ẩn. Hang động có quần thể động thực vật đa dạng. Vòm hang động rộng lấy nắng cho nên mà hành khách sẽ chiêm ngưỡng sự phát triển phong phú của hệ sinh thái ở nơi đây.
Động Mê Cung: Mang cấu trúc không đơn giản nhiều tầng, ngách trải dài trong khoảng rộng mái đá với một vài bậc rộng khoảng một trăm mét, rộng sâu về đằng Tây và ngắm nhìn xuống một suối bé. Bức tranh rất trữ tình.
Hang động Trống và hang Trinh Nữ: 2 hang này có rất nhiều thạch đá và cảnh hấp dẫn khách.
Hòn đảo Soi Sim: Tại đảo có rừng nguyên sinh với nhiều loài thực vật phong phú. Đặc biệt trên đảo mọc lắm cây sim cho nên mới gọi đảo này là Soi Sim.
Hòn đảo Ti Tốp: Là hòn đảo có bờ dựng đứng, một bờ xiêu cùng 1 bờ cát làm nên mộtbức ảnh rất tuyệt vời. Một vài tàu du lịch thường xuyên ghé đảo này. Khách thập phương đi lên bờ để tắm biển hoặc đi lên đỉnh sẽ nhìn ngắm toàn bộ quang cảnh hòn đảo. Rất tuyệt đẹp đấy.


Hành trình du lịch Hạ Long

>>> Tiếp theo: Bí quyết du lịch TP.Đà Lạt hay nhất

Hang động Luồn: Chốn đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những búp thạch nhũ được kiến tạo trong ngàn năm mang nhiều hình dáng & kích thước không giống nhau.
Bãi Cháy: Vịnh Hạ Long hợp lý để nghỉ mát & vui chơi. VÙng biển đấy quanh năm lộng gió vô cùng hợp lý để nghỉ mát.
Hòn Tuần Châu: Đây là đảo nổi tiếng nhất tại Hạ Long. Địa điểm đây có bãi xây dựng to nhất nước ta với bờ cát lớn là điểm thích hợp có thể chơi bời.

Những chú tâm lúc tới Hạ Long

Du lịch Hạ Long thường vào mùa hạ cho nên mà chúng ta cần chuẩn bị áo dài, chai tránh nắng để bảo đảm da của du khách. Mặt khác cần trang bị thêm thuốc có thể phòng tình huống không may xảy ra.
Phía trên là những kiến thức khám phá vịnh Hạ Long. Mong muốn có thể ích lợi với du khách hiện lên dự định khám phá thắng cảnh kì vĩ chỗ đó. Hi vọng các bạn có 1 hành trình an toàn.

>>> Còn nhiều tin tức khác trên http://caulacboonline.com/